Giới thiệu

Bringing Life to People and People to Life

Món quà đến từ thiên nhiên

Mỗi năm cây xanh có thể hấp thụ trung bình được khoảng 21kg khí CO2, nó tương đương với 22 tấn khí carbonic trong suốt cuộc đời của cây. Điều đó nói lên tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống của con người. Toàn bộ lượng khí ô nhiễn (các oxit nitơ, amoniac, SO2 và ôzôn) được cây xanh chuyển hóa thành oxi giúp cho con người được thở.

Việc kết nối với thường xuyên với thiên nhiên sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài về mặt tinh thần, sức khỏe và cân bằng. Với đời sống hiện đại thì việc liên kết với thiên nhiên ngày càng ít ỏi. Thiên nhiên có phải là một thứ xa xỉ hay không? Tại sao chúng ta không tạo ra những mảng xanh thư thái ngay trong chính nơi chúng thường sống. 

MOW Garden tin rằng một khi bạn đã đi tìm kiếm mảng xanh cho không gian sống cho mình thì bạn đang cố gắng tạo ra kết nối với chính bản thân mình. Và bạn cũng là một người có ý thức bảo vệ môi trường và giúp mọi người hành động vì mẹ Thiên Nhiên.

Tôn chỉ giúp MOW Garden hoạt động chính là tinh thần trách nhiên với thiên nhiên cũng như mang lại những sản phẩm xanh và tự nhiên tới cộng đồng bằng một dịch vụ chất lượng. Chúng tôi hy vọng rằng mình có thể lan tỏa mạnh mẽ tinh thần liên kết và bảo vệ Mẹ Thiên Nhiên nhiều hơn. Từ đó, cuộc sống loài người sẽ trở nên tốt đẹp hơn từ những nỗ lực bảo vệ này. 

duong xi quynh

“Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm”.

– John Muir.

Câu chuyện của MOW Garden

Con người chúng ta vốn dĩ luôn mưu cầu hạnh phúc. Chúng ta đều biết, bản thân con người hạnh phúc hay không là ở tâm. Nếu tâm bất động, hoặc dễ hiểu hơn là tâm đã đủ vui vẻ thì mọi người sẽ dễ dàng chạm đến niềm vui sướng, niềm hạnh phúc đích thực. Và đi tìm hạnh phúc đích thực là sứ mệnh cũng như là lý do vì sao mình lại MOW Garden
 
Triết lý của MOW Garden không chỉ dừng lại qua những sản phẩm cây xanh, những thiết kế mô hình không gian xanh mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao đến khách hàng mà thật lòng mong muốn khách hàng dành thời gian hiểu hơn về việc trồng cây, hiểu hơn về thiên nhiên, yêu thương và trân trọng những gì do chính mình gieo trồng nên.
 
Vì những trải nghiệm ấy sẽ hướng khách hàng đến ‘sự thiền’. Mà ‘thiền’ là cách tốt nhất dẫn mọi người đến sự cân bằng trong cuộc sống cũng như trong tâm thức của chính mình. Từ đó, chúng ta sẽ có cơ hội để chạm tới trái tim cơ bản thuần khiết giữa con người và thiên nhiên. 
 
MOW Garden giúp bạn tạo ra những kết nối với thực vật và tự nhiên, từ đó giúp bạn nuôi dưỡng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy trân trọng thiên nhiên nơi bạn sống

Những món quà của thiên nhiên thường khó có thể đánh giá bằng tiền bạc. Cũng giống như không khí trong lành thường được dùng thoải mái cho đến khi trở nên khan hiếm.

Thông tin liên hệ

256 – 258 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B
Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

banhang@mowgarden.com
hotro@mowgarden.com