TẠI SAO QUÀ TẶNG XANH NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?
Việc lựa chọn những món quà xanh cũng là cách để doanh nghiệp khéo léo truyền tải thông điệp xanh của mình. Thông qua những món quà xanh, doanh nghiệp có thể khuyến khích nhân viên và cán bộ công nhân viên chức “xanh hoá” góc làm việc của mình từ cách đơn giản nhất, đó là trồng và chăm sóc cây xanh.
Terrarium mô phỏng hệ sinh thái thu nhỏ trong bình thuỷ tinh. Để làm 1 terrrarium, chúng ta chỉ cần 1 chiếc bình thuỷ tinh cùng với các nguyên liệu cơ bản bao gồm: cây xanh, đất, rêu, sỏi và các phụ kiện trang trí khác. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào sự sáng tạo của người nghệ nhân mà mỗi bình terrarium lại gửi gắm 1 câu chuyện, 1 ý nghĩa riêng.
Một bình terrarium được làm hoàn toàn thủ công chắc chắn sẽ là món quà phù hợp để doanh nghiệp gửi tặng tới tập thể nhân viên và quý đối tác mùa Tết Đoàn Viên này.

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp hướng tới việc chuyển đổi mô hình kinh doanh theo hướng bền vững và thân thiện với môi trường. Đây là xu hướng tất yếu trước những tác hại của biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu gây ra.

Việc lựa chọn những món quà xanh cũng là cách để doanh nghiệp khéo léo truyền tải thông điệp xanh của mình. Với những sản phẩm tinh tế, chất lượng cùng giá thành hợp lý, Tropical Forest đã được rất nhiều doanh nghiệp tin chọn để trao tặng những món quà xanh tới tập thể nhân viên và quý đối tác.
👉 Để đặt hàng với số lượng lớn, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trước để Tropical Forest có thể chuẩn bị tốt nhất!