Giới thiệu Cây lan ý thủy sinh

Cây Trầu Bà Xanh (Epipremnum aureum) là dòng cây trong nhà được trồng rất phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Nó có tác dụng trang trí nhà của, làm xanh mát không gian và thanh lọc không khí rất tốt. Giống cây này cũng có sức sống rất khỏe mạnh, nên hầu như không cần phải chăm sóc.

Nếu như bạn quá bận rộn cho công việc tưới nước thì cây trầu bà thủy sinh là một sự lựa chọnphù hợp. Bên cạnh việc trồng dưới đất thì cây trầu bà cũng có thể trồng được trong nước.

Trong môi trường nước, rễ cây được thả vào trong nước nhưng chúng vẫn có thể hoạt động bình thường và vẫn có thể hấp thu các chất dinh dưỡng từ trong nước.

Để cây phát triển bình thường thì bạn cần phải bổ sung dinh dưỡng vào trong nước định kì bằng loại dung dịch thủy sinh chuyên dụng.

Thông thường những bình đựng cây trầu bà thủy sinh được làm bằng chất liệu trong suốt (thủy sinh hoặc nhựa) giúp bạn có thể nhìn thấy được bộ rễ cây đang phát triển ra sao. Điều này giúp mang lại sự thú vị cho một số người.

cây lan ý thủy sinh
cay lan y thuy sinh 1 1

Đặc Điểm cây lan ý thủy sinh

Cây trầu bà xanh có thên khoa học Epipremnum aureum, là một loại cây thân bò, có rễ khí, nếu được trồng bám bào cột hoặc tường sẽ phát triển nhanh hơn, lá to hơn trông rất sinh động.

Lá cây có hình dáng khá giống với lá trầu, gồn những chiếc lá đơn có hình hình trái tim, thuôn nhọn về phía đuôi lá. Lá có màu xanh mướt, sáng bóng tạo cảm giác tràn đầy sức sống.

Chúng có khả năng thích nghi sống trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, cả trong đất lẫn trồng trong nước.

Với nhiệt độ lý tưởng từ 15oC đến 30oC, cây cho tốc độ phát triển rất nhanh, tuy nhiên cây vẫn có thể chịu được nhiệt độ dưới 10oC

Ngoài ra, cây trầu bà còn được đánh giá là loại cây có khả năng thanh lọc không khí trong nhà rất hiệu quả. Do dó, nếu bạn đang cần phủ xanh cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua cây trầu bà vì nó cũng rất có ích trong việc mang đế bầu không khí trong lành. 

ý nghĩa cây lan ý

Đối với mỗi gia đình, cây trầu bà thể hiện sự mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ và đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

Theo đó, đối với người quản lý doanh nghiệp ( giám đốc, trưởng phòng), cây trầu bà thể hiện sự uy quyền, sang trọng về địa thế của mình.

Ngoài ra, trồng cây trầu bà còn thể hiện ý chí vươn lên mãnh liệt nhằm khẳng định bản thân, phát triển và điều hoành doanh nghiệp thật tốt.

Trong phong thủy, cây trầu bà cột tượng trưng cho sự sung túc, thanh cao và sức sống mạnh mẽ. Đặc biệt, cây trồng này sẽ đem đến an lành, cát lợi và nhiều lộc may mắn cho gia chủ, tích tụ vượng khí, xua tan đi hết những ám khí cho người trồng.

Bởi thế, cây trầu bà cột cũng được xem là món quà tặng độc đáo để bạn tham khảo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

cay lan y thuy sinh 4 1
cay lan y thuy sinh 5 1

MUA CÂY lan ý thủy sinh ở đâu?

Trầu Bà là loại cây cảnh mà hầu như ai cũng có thể trồng được nó, chỉ cần cung cấp nước đầy đủ là nó có thể sống rất tốt. Sự phát triển nhanh chóng, xum xuê của cây Trầu Bà giúp đẹp lại không gian xanh mát, ấn tượng và thanh lịch giúp trang trí nhà cửa, văn phòng,…

Nếu như bạn vẫn chưa biết mua cây Trầu Bà thủy sinh ở đâu uy tín thì hãy ghé vườn của MOW Garden. Tại đây, chúng tôi có cung cấp cây Trầu bà thủy sinh với chất lượng tuyển chọn kỹ, khỏe mạnh và giá thành cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ vườn: 256 – 258 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0899799968 – 09 6688 9393
  • Mở cửa: 8:30 – 19:00